4 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn tại Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở đâu là vấn đề khiến các cặp đôi suy nghĩ rất nhiều, nơi chụp ảnh cưới thật đẹp và lãng mạn khiến các cặp đôi lưu giữ được phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời này, có những bức ảnh, album cưới đẹp để làm kỷ niệm. Sau đây là 4 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

1. Phim trường Lavender

Phim trường Lavender nằm tại Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đặc điểm nơi này là rất rộng và đẹp, có bãi cát trắng nhân tạo giống hệ bờ biển với làn nước trong xanh thơ mộng. Ngoài ra các đôi còn có cơ hội chụp ảnh cùng những ngôi nhà mang phong cách Vintage của châu Âu, bức tường luôn nở rộ hoa thơm ngát. Chắc chắn không gian nơi đấy sẽ góp phần tạo nên một album ảnh cưới tuyệt đẹp và lãng mạn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi

4 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn tại Hà Nội

2. Thảo nguyên nhiều hoa Long Biên

Nằm tại Ngọc Lâm, Thượng Thanh, Long Biên. Nếu lựa chọn đây là nơi chụp ảnh cưới cho mình, các cặp đôi sẽ được chụp ảnh trong nhà hoặc ngoài trời đều có khung cảnh đẹp. Có những chú cừu, ngựa cùng nhiều loài hoa Cỏ Lạc, Thạch Thảo Tím, Thạch Thảo Trắng,…

3. Đại học Tổng Hợp

Nằm tại đường Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, tp Hà Nội. Ngôi trường được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp. Bạn chụp ảnh nơi đây có thể chụp với những hàng ghế lớp học đánh dấu kỷ niệm trường lớp. Không chỉ có cấu trúc cổ kính Paris, bạn còn cơ hội chiêm ngưỡng khuân viên rợp lá vàng thật đẹp.

dia-diem-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi

4 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn tại Hà Nội

4. Bãi đá sông Hồng

Địa điểm tại Nhật Tân, Hà Nội

Nhắc đến địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội không thể không nhắc đến bãi đá sông Hồng. Nơi này có cánh đồng cải vàng, hoa bách nhật, rất nhiều loại hoa tạo nên khung cảnh thơ mộng, tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có các bối cảnh như xích đu, đàn piano, cây cầu bắc qua hồ…hỗ trợ cho các cặp đôi trong việc chụp ảnh cưới. Bãi đá sông Hồng không chỉ là nơi dành cho các cặp đôi tới chụp ảnh cưới mà các bạn trẻ thanh niên hay người già đều muốn đến đây tận hưởng vè đẹp thiên nhiên ban cho.