Những tiêu chí giúp bạn chọn được xe kéo hàng phù hợp

Xe kéo hàng được đánh giá là một trong những sản phẩm cực kỳ hữu dụng trong việc sắp xếp, vận chuyển các loại hàng hóa bởi nhờ nó mà quá trình vận chuyển của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Mặc dù vậy, trên thị trường hiện có nhiều dòng xe khác nhau đã khiến cho việc lựa chọn không hề dễ dàng một chút nào, và dưới đây sẽ là một vài tiêu chí giúp bạn có được mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu.

xe kéo hàng (01)

1. Chọn xe kéo hàng dựa trên khả năng tài chính

Giá thành chính là một trong những tiêu chí quan trọng được người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu khi chọn mua xe kéo hàng. Thông thường, bạn sẽ có 3 loại chính để lựa chọn bao gồm:

  • Loại thường: phần lớn đều có xuất xứ từ Trung Quốc với trọng lượng khá nhẹ, độ bền tương đối và có giá thành khá thấp.
  • Loại trung cấp: đây là dòng sản phẩm có giá thành ở mức trung bình với nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, Thái Lan,…
  • Loại cao cấp: thường được sản xuất bởi các thương hiệu Nhật Bản và có giá thành khá cao so với các loại xe kéo hàng thông thường, tuy nhiên chất lượng vượt trội là điều không cần phải bàn cãi.

xe kéo hàng (02)

2. Chọn xe kéo hàng dựa vào môi trường sử dụng

Khi chọn mua xe kéo chở hàng, môi trường sử dụng là một trong những yếu tố mà người dùng cần lưu tâm, bởi nó sẽ quyết định độ bền của các bánh xe nói riêng, chất lượng của cả chiếc xe nói chung. Một số tiêu chí mà bạn có thể đối chiếu để chọn mua:

  • Mặt đường: bạn nên chọn những sản phẩm có phần bánh xe với đường kính lớn nếu mặt đường thuộc loại khó di chuyển.
  • Cần bảo vệ mặt nền, sàn nhà: hãy chọn những sản phẩm có bánh xe bằng lốp cao su với độ đàn hồi cao.
  • Dùng trong môi trường trơn trượt: nên chọn xe kéo hàng có bánh xe làm bằng chất liệu nhựa PU.

3. Chọn xe kéo hàng dựa vào loại hàng hóa cần vận chuyển

Mỗi loại hàng hóa sẽ cần có một loại xe kéo hàng phù hợp, nếu không sẽ rất dễ xảy ra đổ vỡ, hyw hỏng trong quá trình sử dụng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu phải vận chuyển những loại hàng hóa lớn, cồng kềnh thì bạn nên chọn một chiếc xe kéo rộng và có bộ khung chắc chắn. Ngược lại, nếu đó là những sản phẩm có kích thước nhỏ và dễ rơi vỡ, một chiếc xe với phần lưới bảo vệ ở hai bên sẽ rất hữu ích.

xe kéo hàng (03)

4. Không gian cất giữ sau khi sử dụng

Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng xe kéo hàng và vì thế, người dùng sẽ cần một chiếc xe có thể gấp gọn để cất giữ và nhờ đó, việc đi lại sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu và cho ra đời xe kéo hàng 4 bánh 3A, một thiết bị vận chuyển hàng hóa kiểu mới với thiết kế tiên tiến gồm 4 bánh xe kích thước lớn làm bằng cao su khí nén, có lưới sắt bao bọc phần thùng kéo để bảo vệ hàng hóa, tay kéo có bọc cao su mềm và có thể xoay đến 40 độ, đặc biệt có thể tách rời và gấp gọn để cất giữ. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với thương hiệu 3A ngay hôm nay nhé!

    Add Your Comment