Tổng hợp ảnh avatar đại diện buồn buông tâm trạng nhất

Những lúc cô đơn, ta thường tìm một không gian trầm tĩnh để tìm thấy chính mình. Trên facebook, zalo, twitter sẽ không còn những câu nói tếu nữa mà là những bức ảnh buồn tâm trạng nhất. Một số người còn chọn cho bản thân những bức ảnh đại diện thật đặc biệt và có thể đó là một bức ảnh tâm trạng được tải về từ trên mạng để người khác nhìn vào đấy sẽ hiểu được họ đang không vui. Và họ sẽ không thể hài tếu trong các cuộc trò chuyện được, họ đang cần một lời hỏi thăm cùng động viên giúp an ủi tâm hồn đang cô quạnh của họ.

Đôi lúc lại có nỗi buồn thật đẹp, là một khoảnh khắc khó quên của chúng ta. Và có thể hình ảnh avatar sẽ lưu lại những tâm tư, tình cảm đó.

Đa số chúng ta đều không thích nỗi buồn vì nó làm cho chúng ta chìm đắm vào tâm trạng rầu rĩ, trầm lặng cả ngày. Nhưng có những người lại thích tìm đến nỗi buồn, suốt ngày tâm trạng rồi chìm đắm trong những khoảnh khắc cô đơn, buồn tủi. Nếu như bạn thuộc tip người này, bạn nên chọn cho mình một hình ảnh cô đơn, buồn tủi làm avatar ngay nào. Mỗi hình ảnh sẽ thể hiện nỗi buồn, sự cô đơn rất riêng. Vì vậy, bạn đừng quên cho chọn lọc tinh tế cho phù hợp nhất với mình.

Trên internet có vô số hình ảnh về sự cô đơn, buồn, tâm trạng. Chúng ta thường thấy những hình ảnh một người lẻ loi ngồi trong bóng tối. Hình ảnh này rất thích hợp để làm một ảnh avatar trên profile facebook, zalo… để thể hiện sự cô đơn, lạc lõng phù hợp với tâm trạng buồn khi bị ai đó bị bỏ rơi.Như Truyện Kiều – Nguyễn Du có viết: ““Cảnh nào cảnh chẳng đeo sầu – Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”, vì vậy mà hình ảnh mượn nỗi buồn của cỏ cây hoa lá để bộc lộ một chút gì đó cô đơn, tâm trạng của con người. Cạnh đó, chúng ta không thể không bắt gặp hình ảnh người con gái đang cuộn tròn, úp mặt vào lòng. Chắc hẳn cô gái đó đang rất cô đơn đúng không?

Vừa buồn, vừa sợ, sợ bị bỏ rơi, nhìn thấy hình ảnh ấy mà thương. Nó phù hợp với những bạn trẻ đang khao khát tình yêu thương, muốn thoát ngay khỏi tâm trạng lạc lõng. Hoặc là chúng ta sẽ chạm mặt với hình ảnh một người đang đứng dưới mưa cầm ô. Hình ảnh mưa gợi một bầu không khí u ám, trầm lặng, buồn đến ngưỡng khó thoát ra được. Thêm vào đó có một người đứng cầm ô làm cho bức ảnh toát lên vẻ u sầu, tâm trạng không diễn tả được của nhân vật trữ tình trong bức ảnh.

 

Cảm giác như chỉ có một mình người đó đang hứng chịu rất nhiều nỗi cô đơn vậy. Đây là một số hình ảnh avatar chúng ta có thể tìm thấy trên mạng và thích hợp nhất cho việc đặt nó làm avatar trong những lúc buồn tủi, cô đơn, tâm trạng chất chứa.

Trong cuộc sống, ai cũng đã từng buồn, từng cô đơn, từng có nhiều tâm tư không thể nói ra được nhưng chúng ta cũng không thể chìm đắm mãi trong tâm trạng tồi tệ đó được. Mà chúng ta hãy bộc lộ chúng bằng cách chọn cho mình một hình ảnh làm avatar. Để nó bộc lộ tâm trạng thay những lời tâm sự muốn nói ra của mình. Cuối cùng, chúc các bạn tìm được hình ảnh mình mong muốn và bộc lộ tâm trạng thành công. Và các bạn đừng quên ghé thăm website thường xuyên để cập nhật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!