5 cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp cho các cặp đôi

Chụp ảnh cưới là sự kiện quan trọng trong đời đối với các cặp đôi. Một bộ ảnh cưới đẹp là điều mà các cặp đôi nào cũng mong muốn. Có được điều đó không khó nếu như các cặp đôi lựa chọn được cho mình cách tạo dáng ấn tượng. Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho các cặp đôi có thêm cách tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới cho mình.

Nhìn nhau đắm đuối

  1. Nắm tay nhau

Nắm tay nhau là cách tạo dáng quen thuộc nhất trong các bộ ảnh cưới được nhiều cặp đôi yêu thích. Với cách tạo dáng này cô dâu chú rể sẽ thể hiện được sự gắn kết rõ rệt với nhau. Cô dâu và chú rể chỉ cần nắm tay hoặc khoác tay cùng với ánh nhìn hạnh phúc là đã có được bức hình vô cùng tình cảm rồi.

  1. Nhìn nhau đắm đuối

Việc này quá đơn giản đúng không nào! Cô dâu chú rễ hãy trao cho nhau cái nhìn say đắm mà không cần phải đối mặt với gió thổi hay ánh sáng chói chang của mặt trời. Chỉ cần thả lỏng cơ thể và “face-to-face” nhìn nhau hoặc cô dâu hay chú rể nhìn đối phương, còn góc chụp thì cứ để Ekip lo liệu.

  1. Nụ hôn ngọt ngào

Những nụ hôn ngọt ngào là kiểu dáng chụp ảnh không thể thiếu trong album ảnh cưới của các cặp đôi hiện nay. Có rất nhiều cách để thể hiện nụ hôn ngọt ngào như cô dâu chú rể quay vào nhau nhẹ trao nụ hôn hay cô dâu ngẩng cổ và chú rể cúi xuống để trao nhẹ nụ hôn…

  1. Thủ thỉ lời yêu thương

Khoảnh khắc thủ thỉ lời yêu thương được ghi lại qua những thước ảnh cưới sẽ trở nên nên thơ biết  bao nhiêu. Các cặp đôi không cần diễn quá nhiều mà chỉ cần diễn tả những động tác quen thuộc là được. Sử dụng một vài đạo cụ như sách, hoa…để khiến cách tạo dáng này thêm phần dễ thương hơn nhé.

  1. Ôm nhẹ từ phía sau

Một cách tạo dáng thường thấy nữa trong album ảnh cưới của các cặp đôi đó chính là tựa vào vai nhau. Với cách tạo dáng này bạn sẽ thấy được sự vững chãi của chú rể và sự e thẹn của cô dâu thật ngọt ngào biết bao. Một chiếc ôm thật chặt từ phía sau sẽ làm cho bức ảnh cưới bạn trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

Ôm nhẹ từ phía sau

Trên đây là một số cách tạo dáng cơ bản khi chụp ảnh cưới mà bài viết chúng tôi tổng hợp được. Những cách tạo dáng này tuy đơn giản nhưng không bao giờ gây sự nhàm chán cho bộ ảnh cưới. Hãy thật tự nhiên trong việc chụp ảnh cưới để có cho mình một bộ ảnh cưới ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn có một bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất trong cuộc đời mình nhé.