Các mẫu đồng hồ nữ đáng mua nhất trong tầm giá dưới 20k đô

Những dòng đồng hồ nữ đáng mua nhất trong chi phí dưới 20.000 đô năm 2020

Chỉ cần là phụ nữ, sẽ yêu mến và say đắm với cái đẹp. các quý cô có thể dành hàng giờ liền để lựa chọn 1 bộ trang phục, và cả những món phụ kiện. không chỉ là những món phụ kiện, đồng hồ hiện nay còn là Một trong những vật dụng biểu đạt cao cấp riêng của những quý cô. Với ngân sách 20.000 tiền đô, những quý cô sẽ chẳng còn phải đau đầu chọn lựa mẫu đồng hồ đeo tay nào phù hợp lúc khám phá bài viết này từ Ngọc Huy Luxury.

ngay dưới là Sáu mẫu đồng hồ đeo tay, thuộc những phong cách khác nhau từ thanh lịch, cá tính, nữ tính,… mà Ngọc Huy Luxury dành biếu các vị nữ quý khách hàng xinh đẹp và thành đạt:

Đồng Hồ Franck Muller Fake Siêu Cấp Replica 1:1 Cao Cấp

Breguet Reine de Naples Automatic Mini

Reine de Naples – các quả trứng vàng nhà Breguet luôn chưa bao giờ khiến cho những quý cô ngừng khát khao sở hữu. Với số tiền tầm khoảng 20.000 đô la mỹ, những quý cô xinh đẹp đừng bao giờ bỏ lỡ mẫu đồng hồ Breguet Reine de Naples mà Phan Gia Luxury gợi ý.

dòng đồng hồ đeo tay được nhắc đến có mã hiệu là 9807st/5w/922. bộ vỏ khung của mẫu đồng hồ đeo tay được làm từ thép cao cấp không gỉ, trong ngoại hình của 1 quả trứng. Cùng với dây đeo bằng da bò thật 100% màu xanh, gắn kết mặt dial khảm trai bất kỳ và trong sáng, Breguet Reine de Naples Automatic Mini rất phù hợp với những quý cô thanh lịch và thành công.

Đồng Hồ Audemars Piguet Fake, Replica, Siêu Cấp Giá Tốt !

mẫu đồng hồ đeo tay Breguet Reine de Naples Automatic Mini mã hiệu 9807st/5w/922 có giá bán retail là 15.500 đô.

thương hiệu Rolex Lady Datejust 28mm 279384RBR

Liệu có dòng đồng hồ nào lại là kết tinh của sự nữ tính, của sự thời thượng và xa xỉ như Version Rolex Lady Datejust 28mm 279384RBR. Trong mọi thời khắc, đây có lẽ rằng là dòng đồng hồ nữ được hỏi nhiều nhất tại Ngọc Huy Luxury.

dòng đồng hồ Rolex Lady Datejust 28mm 279384RBR sở hữu bộ vỏ khung nắp kín bằng thép ko gỉ, có thể không vào nước ở 100m nổi trội. những quý cô có thể thoả thích vui đùa dưới mưa, hay ngay cả trong hồ tắm mà vẫn đeo chiếc đồng hồ đeo tay này trên tay. đảm bảo sự nữ tính cho dòng đồng hồ Rolex này đúng là mặt dial với tông màu hồng ngọt ngào nhưng độc nhất sang chảnh nhờ những viên đá quý kim cương xuất hiện bên trong mặt dial cũng như vành belzel.

phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Version đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Lady Datejust 28mm 279384RBR hiện có giá bán retail là 15.600 đô.

Hulot Big Bang One Click 39mm

Đây chắc là là dòng đồng hồ nữ có kích cỡ lớn nhất trong menu 6 mẫu đồng hồ đeo tay nữ dưới 20.000 tiền đô tuyệt vời nhất và Shop Ngọc Huy giới thiệu cho những chị em.

Hulot Big Bang One Click 39mm luôn là Một trong các mẫu đồng hồ đeo tay được săn đón nhiền nhất trên thị trường hiện nay. dòng đồng hồ được nhắc tới sở hữu 1 thiết kế tràn đầy các sắc màu tươi sáng và khiến cho các cô gái trở nên nổi bật. Sự pha lẫn giữa những màu như hồng, tím và xanh khiến mẫu đồng hồ Hublot Big Bang One Click 39mm trở nên Một món trang thiết bị rất thời thượng và bắt mắt.

Chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới, Hulot Big Bang One Click 39mm có giá bán retail là 14.600 USD. Mã hiệu của dòng đồng hồ này là 465.sv.7379.lr.1205.pop16.