Đây là thủ tục đầy đủ của kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

Visa nhận được từ đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản được đánh giá là một trong những visa quyền lực tại Nhật. Tại sao nó lại được ưa chuộng tới vậy, liệu có những ưu điểm nào vượt trội chỉ có kỳ thi này mới mang lại cho bạn hay không? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sơ lược các thông tin của kỳ thi chất lượng và quan trọng này. Bạn sẽ nhận được 6 lợi ích này nếu tham gia đơn hàng đặc định Nhật bản:

1. Làm việc 5 năm không mất công xin lại visa

5 năm làm việc và không cần phải xin lại visa chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà đơn hàng đặc định có thể mang lại cho người lao động. Ngoài ra bạn còn có thể xin gia hạn thêm khi còn có nhu cầu làm việc thêm tại đây khi đã hết hạn.

Visa đặc định có 2 loại chính: loại visa 5 năm và loại vĩnh trú. Thường các lao động trí thức cao sẽ hướng đến loại thứ 2 vì họ có nhu cầu được sống tại Nhật như một công dân chính thức tại đất nước này.

2. Làm thế nào để tôi biết được mình là người có thể tham gia chương trình này?

Những điều kiện tham gia chương trình đã được update đầy đủ dưới đây, bạn có thể đọc tham khảo trước khi quyết định đăng ký hay không. Có rất nhiều yêu cầu nhỏ nhưng 3 yêu cầu chính có thể kể đến bao gồm như: đủ tuổi 18 trở lên, có thành tích học tập tốt và đối với tài chính thì không được có khoản nợ hay tiền sử quỵt tiền nào đối với các ngân hàng hay khoản vay thế chấp.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao động nhật bản –  Mọi thứ cơ bản và sơ lược nhất về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

3. Chi phí tham gia khoảng bao nhiêu

Nếu bạn đậu visa từ chương trình đặc định thì khoản phí bạn chi trả sẽ rất nhỏ. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ tài chính đối với các ngành nghề có yêu cầu tri thức và tay nghề cao. đó là một trong những ưu điểm to lớn trong mắt người lao động của chương trình này. Nhất là khi người ta đã ngán ngẩm với việc xin visa tốn tận vài trăm triệu mới có thể quan đến Nhật.

4. Mức thu nhập tôi có thể nhận được khi làm việc tại Nhật là bao nhiêu

Có thể nói ưu điểm thứ 3 chính là một trong những nguyên nhân khiến người ta chuyển sang thi chương trình đặc định. Người lao động có thể kiếm tới 40 triệu /tháng đối với công việc đơn giản, và sẽ còn cao hơn nếu bạn làm các công việc công nghệ cao hoặc trí thức. Nó vượt trội hơn so với các chương trình bình thường vì có thể đảm  bảo cho người lao động công việc tốt với môi trường thoải mái. Ngoài lương thì phúc lợi là không phải bàn cãi đối với người đậu đặc định. Ngoài thanh toán toàn bộ chi phí bảo hiểm y tế, thì chỗ ở hay là vấn đề tăng lương định kỳ cũng được quy định rõ ràng trong luật pháp Nhật Bản. Bạn cũng không cần phải làm việc vào những ngày lễ tết tại đây. Đã từ rất lâu Nhật Bản trở thành một trong những thị trường thu hút nhiều nhân lực Việt Nam đến làm việc và sinh sống. Bạn đã hiểu biết gì về kỳ thi này? Rằng những thủ tục đăng ký dự thi có khó khăn hay không?

>>> Xem thêm : Kỹ năng đặc định – Bằng cách đơn giản này là bạn đã có thể tham dự đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản