Tổng hợp những hình anime nam nữ đẹp không thể rời mắt

Nhắc tới thể loại hình ảnh anime đẹp hay còn gọi là ảnh hoạt hình thì có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, để tìm kiếm và chọn lọc được những cái đẹp nhất trong số hàng triệu triệu ảnh anime đang trôi nổi trên mạng internet thì không phải là điều dễ dàng gì phải không ạ?

Vậy, nếu bạn cũng là một người đam mê và cuồng hình ảnh hoạt hình kiểu này như tôi thì hãy đọc tiếp bài viết. Vì bạn đang tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy. Tôi cũng là một kẻ si mê thể loại anime. Nếu như sống bên Nhật thì người ta chắc sẽ gọi tôi là thằng Otaku anime điên cuồng mất thôi bạn ạ.

Tôi yêu các nhân vật nữ hoạt hình với ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo và có đôi mắt sáng long lanh, ánh mắt trong sáng, đôi má hây hồng. Tôi muốn học tập là noi gương những nhân vật trong ảnh anime nam hơn là những anh chàng diễn viên điện ảnh. Vâng, có lẽ nhân vật hoạt hình nam chính bao giờ cũng mạnh mẽ và có đôi chút “lạnh”. Chính điều ấy đã thu hút tôi chăng?

Ảnh anime nam lạnh lùng điển trai mà tôi thần tượng đây bạn ạ. Tôi tin rằng, cứ mỗi ngày ngắm cái ảnh của anh chàng này vài lần là 6 tháng sau khuôn mặt của tôi cũng dần có xu hướng trở thành đẹp trai như vậy. Tôi thấy người ta bảo cứ mỗi 6 tháng là cơ thể con người lại “thay hình đổi dạng” một lần. Nên tôi đang cố gắng phấn đấu vì mục tiêu cao cả “đẹp trai như anime nam trong truyện tranh”.

Còn đây là bức ảnh girl xinh rất cá tính. Nàng tuy là nữ giới nhưng khi nàng cầm kiếm đầy phong cách và mạnh mẽ thì vẻ đẹp của con gái cũng không thể xóa nhòa. Nhìn em ấy mà tôi ước tôi trở thành một kiếm sĩ tài ba và có thể cùng em luyện kiếm mỗi ngày. Một câu chuyện tình sẽ đẹp như câu chuyện tình của Tiểu Long Nữ và Dương Quá hay chăng?

Một bức tranh hoàn hảo và người vẽ tranh là một cô gái xinh đẹp như tiên nữ. Ảnh anime này là một chủ đề khiến tôi thổn thức. Cô gái nhân vật chính của chúng ta xinh đẹp lộng lẫy như một bông hoa sao nháy nở giữa khu rừng già – thứ được cô gái vẽ trên khổ giấy lớn. Bức ảnh này thì dù là nam hay nữ giới đều bị chinh phục. Chinh phục bởi sự tài ba của tác giả và bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của sự kết hợp hài hòa giữa thực và tranh, tranh và thực…

Hình anime dễ thương của cặp đôi dưới mưa này sẽ là bức ảnh cuối cùng tôi giới thiệu tới bạn đọc hôm nay. Tôi và bạn gái của tôi cũng đã từng đứng dưới mưa, cùng chạy trốn mưa mùa hạ khi hai đứa đi chơi ngoài công viên. Không biết bạn cảm thấy thế nào chứ tôi vào thơi điểm đó cảm thấy “nóng” cả người. Vì được cô bạn gái đứng nép vào bên cạnh, được ngửi thấy hương thơm của nàng, ngắm nhìn nàng ở khoảng cách gần trong lần đầu… Ôi cảm giác đó mới mỹ diệu làm sao..!

Và giờ đây, tôi đã chính thức hẹn hò với nàng rồi. Nên kỷ niệm dưới mưa mà bức ảnh hoạt hình trên đây đề cập tới lại khiến tôi thấy bồi hồi và tôi tin bạn cũng vậy đúng không?

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại Chupanhcuoigiare.net nhé: