17 bí quyết giúp cô dâu chụp ảnh cưới đẹp

Để có đôi môi mọng và không mặt xinh  hơn hãy để lưỡi chống phía sau răng hàm trước.

Trang điểm bằng gam màu tối hơn tại những phần không được gọn gàng trên khuôn mặt để làm khuôn mặt thon gọn, đánh sáng vùng chữ T.cô dâu

Nếu là chụp ảnh cưới kỷ niệm với bạn bè ở nơi tổ chức đám cưới thì cố gắng để mặt ở vị trí phía sau người khác 1 chút, như vậy thì mặt bạn sẽ nhỏ đi.

Không nên dùng phấn quá sáng và quá nhiều chuốt mi dạng nước. Như vậy sẽ làm cho mắt nhỏ đi. Nhưng son môi tốt nhất thì nên đánh bóng, sáng, như vậy lên ảnh sẽ rất tinh tế.

Nên hướng ánh mắt ra xa xăm, có thể làm cho bức ảnh sống động hơn, hoặc là nghiêng đầu mỉm cười trong khi chú rể thì thầm vào tai bạn, sẽ khiến hình ảnh của hai bạn rất đẹp và tình tứ, cố gắng đừng để ánh mắt hai người nhìn nhau vô hồn.

Đầu hơi ngửa lên trên, mũi sẽ nhỏ đi chút xíu.

Kết quả hình ảnh cho mẹo chụp ảnh cưới

Quan trọng nhất là tự tin rằng hôm nay mình là cô dâu xinh đẹp nhất, đừng lo lắng mình thế này không xinh xắn, phải thoải mái, đầy tự tin mới có thể có được một bức ảnh cưới để đời.

Cười mỉm là trạng thái ăn ảnh nhất, trong ảnh cưới tốt nhất đừng cười quá lớn, để tránh cho nếp nhăn ở hai mắt rõ hơn.

Đứng tự nhiên, thẳng lưng, như vậy thì sẽ để lộ đường cong từ chân, cánh tay.

Nên cầm đạo cụ trong tay, khuyên dùng những đóa hoa cưới nhiều màu sắc.

Chụp ảnh cưới vào ngày râm mát để tránh ánh nắng sẽ làm cho trang điểm nhìn mờ nhạt, do đó cần điều chỉnh, ánh nắng quá chói sẽ làm cho khuôn mặt có bóng, mắt cô dâu chú rể sẽ nheo lại, mất đi vẻ tự nhiên.

Để mũi cao hơn so với ống kính 1 chút, có thể làm cho khuôn mặt đẹp hơn, giảm bóng dưới mắt.

Bạn có thể chọn vài bộ áo cưới để làm sống động cuốn album cưới của mình, nên mặc áo cưới màu. Áo cưới màu hồng hoặc màu ít sáng sẽ tôn lên nét tinh tế và dịu dàng của khuôn mặt, còn những áo cưới có màu sáng quá sẽ cho các cô dâu co một khôn mặt rạng rỡ hơn.

Phần mặt và cổ là trọng điểm, khi chọn áo cưới thì cổ lá sen, cổ hở sẽ để lộ xương cổ hấp dẫn của người phụ nữ, rất phù hợp. Mà cổ hình chữ U cũng làm cho cổ và khuôn mặt dài hơn.. áo cưới có nơ hình bướm trước cổ, ngực có tác dụng kéo dài và cải thiện cho khuôn mặt.

Kết quả hình ảnh cho mẹo chụp ảnh cưới

Hãy nhờ người chụp ảnh chụp nhiều góc ảnh để chọn 1 tấm đẹp nhất nếu bạn không biết nét xinh xắn nhất của mình ở đâu.

Bạn hãy hơi cúi xuống, mắt hơi nhìn lên trên thì sẽ có thần thái và thanh tao hơn. 

Cần khéo léo tạo dáng, kết hợp với các nhiếp ảnh gia để có được những tấm ảnh cưới đẹp nhất, tự nhiên nhất.