5 địa điểm đẹp chụp ảnh cưới khi đến tam đảo

Tam Đảo là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp khá gần Hà Nội, với nhiều cảnh quan khác nhau sẽ làm cho các đôi trẻ nhiều ý tưởng chụp hình lộng lẫy và độc đáo. Bên cạnh đó, Tam Đảo với đô cao 900m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ chỉ giao động từ khoảng 18 độ C đến 25 độ C. Thời tiết giống như Đà Lạt hiện diện 4 mùa trong ngày: buổi sáng gió xuân nhè nhẹ, buổi trưa nắng như mùa hè, chièu về là làn gió heo may của mù thu, đêm xuống trời hơi xe lạnh, không khí trong lành cho con người ta cảm giác dễ chịu vô cùng. Nào hãy cùng mình khám phá 5 điểm phải đến ở Tam Đảo nhé:

Kết quả hình ảnh cho Gợi ý 5 điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Tam Đảo

  1. Nhà thờ đá Tam Đảo

Nhà thờ đá nằm ở vị trí trung tâm của thị trấn Tam Đao, bên cạnh là con đường dẫn lên đỉnh núi Thiên Nhị. Nhà thờ đá Tam Đảo có kiến trúc đặc trưng kiểu Pháp, được làm bằng đá cho cảm giác cổ điển. Những bức ảnh cưới tại nhà thờ đá xem biến những cô dâu chú rể thành những chàng hoàng tử và nàng công chúa trong những lâu đài Pháp ngày xưa.

  1. Tam Đảo Belvedere Resort

Tam Đảo Belvedere Resort rộng tới 30ha với nhiều căn biệt thự kiến trúc đẹp, nhìn ra núi rừng Tam Đảo thơ mộng, cầu treo bằng gỗ hay hồ bơi lặng như gương soi được coi là đặc trưng của resort sẽ làm bạn có những bức ảnh in mãi trong khoảng khắc hạnh phúc.

  1. Thác Bạc

Thác Bạc ẩn mình sâu trong núi, là dòng thác nước tuôn trắng, lấp lánh ánh bạc dưới ánh sáng mặt trời, cùng với âm thanh của núi rừng, khí hậu trong lành, bạn sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp tại nơi đây.

Kết quả hình ảnh cho thác bạc tam đảo

  1. Cổng Trời

Cổng Trời Tam Đảo sẽ giúp bạn thu nhỏ toàn bộ núi rừng, non nước Tam Đảo qua những shoot ảnh, bạn chỉ cần đi thẳng lên nhà thờ Pháp rồi rẽ trái, đi thẳng sẽ tới Cổng Trời. Lựa chọn chụp hình trên Cổng Trời là bạn đã được hoà mình vào cảnh sắc bao la, rộng lớn của Tam Đảo.

  1. Nhà của nhà văn Nguyễn Quý Đức

Nhà của nhà văn Nguyễn Quý Đức bề ngoài có vẻ hoang sơ, nhưng bên trong thực sự là một khung cảnh lãng mạn, đặc biệt là những bức ảnh được lấy góc từ chiếc bể bơi ngoài trời ngay mép sườn núi.

Đến với Tam Đảo để chụp ảnh cưới, các cặp đôi sẽ thu được hết trăng gió mây trời vào khung hình cưới thơ mộng của mình.

Chúc các bạn sẽ có bộ ảnh cưới đẹp như ý khi đến với Tam Đảo nhé! Chắc chắn đến đây các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về một địa điểm được coi là sapa thứ 2 đâu nhé. Sapa thu nhỏ chính là tam đảo đó các bạn à