Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới  ! Những bí kíp siêu độc để bạn có thể sở hữu bộ ảnh cưới tuyệt vời ! Bạn đã chuẩn bị như thế nào cho buổi chụp hình cưới sắp tới ? Hãy đọc bài viết này của chúng tôi ngay nhé !

Cần chuẩn bị những gì trước ngày chụp ảnh cưới ?

– Tìm kiếm địa điểm chụp ảnh yêu thích : Bạn có thể lựa chọn chụp ngoại cảnh hay chụp studio. Chụp ngoại cảnh phù hợp với những bạn thích sự phóng khoáng , yêu thích và mong muốn hòa mình với thiên nhiên. Khi lựa chọn chụp ngoại cảnh, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ ảnh sáng tạo và độc đáo cho riêng mình. Tuy nhiên, việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh lại có một điẻm yếu là mất nhiều chi phí, đôi khi phải mua vé vào cửa, tốn nhiều thời gian, có thể khiến bạn mệt mỏi. Còn chụp studio thì nhanh gọn, tiết kiệm, mát mẻ, không sợ mưa nắng và tiện lợi hơn rất nhiều so với chụp ngoại cảnh.

Lựa chọn studio được review : Trước khi chọn studio cho mình, bạn cần tham khảo những lời review về studio, chất lượng , dịch vụ, ekip chụp ảnh ra sao ,…. Gía cả như thế nào, địa điểm,….

– Xem xét và nghiên cứu thời gian chụp ảnh : Cần tính toán trước thời gian chụp ảnh , xem ngày đó là ngày nào để chuẩn bị trang phục, váy cưới, tìm hiểu và xem dự báo thời tiết xem hôm đó nắng hay mưa.,.. Rồi sắp xếp thời gian trang điểm nữa !

Image result for ảnh cưới xứ hàn

Trước khi chọn studio, bạn cần tìm hiểu xem các chính sách điều khoản của bên đó thế nào. Tiền di chuyển của ekip tính ra sao ? Di chuyển tới mấy địa điểm, những địa điểm nào tính phí vào . Hỗ trợ ăn trưa, ra sao,… tiền bồi dưỡng như thế nào ?

Trang phục phải mặc thế nào ? Thay mấy bộ váy cưới ? Có thay bộ trang mục nào khác không ? Vest, áo dài,… thuê ơ đâu ?

Ngoài ra, việc trang điểm trong khi chụp ảnh cưới cũng vo cùng quan trọng. Cần tìm cho mình một người makeup phù hợp với phong cách của bạn. Chất lượng , tay nghề của makeup cũng vô cùng quan trọng. Đôi khi lựa chọn sai người makeup cũng sẽ khiến bạn già hơn và tự dìm hàng chính mình. Cần xem xét thật kĩ nhé

 Tham khảo một số kinh nghiệm chụp ảnh

Trước khi lên kế hoạch chụp ảnh, hãy suy nghĩ cho mình những kiểu dáng thật độc đáo, đặc biệt để chụp. Chuẩn bị những phụ kiện cần thiết để chụp ảnh cưới như mũ nón, kính,… Một số phụ kiệm khác như vòng vèo, khong tai,…

 

Image result for chụp ảnh cưới ở hàn quốc

 

Image result for ảnh cưới xứ hàn

Cuối cùng, đó là dự tính chi phí chụp ảnh. Bạn cần xác định rõ xem chi phí chụp ảnh nằm trong khoảng bao nhiêu ? Có những chi phí chụp ảnh ra sao ? Để  có thể cân đối các khoản chi tiêu,, chuẩn bị,…