Mách bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà giá siêu tốt ở Hà Nội

Ảnh cưới là những bức ảnh kỉ niệm đẹp nhất, đáng giá nhất để bạn lưu giữ cho tình yêu của 2 bạn cho hiện tại và mãi về sau. Vì vậy, những bức ảnh cưới thường các cặp đôi yêu nhau lưu giữ rất tỉ mỉ, chuyên nghiệp, để sau này, khi thời thanh xuân đã qua, ta có thể nhìn lại những bức hình và thầm vui vì “ngày ấy chúng mình từng yêu nhau say đắm đến như thế này đó”. Tuy nhiên, mỗi mùa cưới đến, lại có không ít những cặp “sắp về chung một nhà”  đau đầu vì không biết chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở đâu là đẹp nhất, không biết địa điểm nào vừa với “túi tiền” của mình nhất. Đối với những cặp đôi ở Hà Nội,  đây là những mách nhỏ cho các cặp đôi về những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà giá lại “siêu tốt” ở Hà Nội.

1. Thảo nguyên hoa Long Biên:

Thảo nguyên hoa Long Biên nằm trên bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là địa điểm chụp ảnh đẹp và rất lí tưởng cho những cặp đôi nào muốn background trong những bức ảnh cưới của mình ngập tràn hoa và cây cỏ. Sẽ rất lí tưởng vì ở thảo nguyên hoa long biên khá thưa người vào những dịp giữa tuần, vậy hãy tận dụng khoảng thời gian này để có những bức ảnh đẹp nhất nhé.

2. Vườn nhãn Gia Lâm:

Vườn nhãn Gia Lâm với những cây nhãn tán lá um tùm, xanh mướt mọc thành hàng dài thẳng tắp, chắc chắn sẽ tạo nên phông nền lãng mạn cho bộ ảnh cưới của bạn. Đặc biệt, nếu đến đây vào lúc bình minh hay hoàng hôn, các cặp đôi sẽ có những khung hình tuyệt đẹp trong nắng sớm lung linh hay ánh hoàng hôn vàng rực.
3. Công viên Yên Sở Gamuda:

Một địa điểm không thể thiếu trong các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội đó là công viên Yên Sở. Nằm ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, công viên Yên Sở là một trong những công viên có diện tích rộng nhất Hà Nội với những “rừng cây xanh” và thảm cỏ xanh, rộng tít tắp cùng hồ nước rộng lớn. Đây chắc chắn là địa điểm không thể tốt hơn nếu những cặp đôi nào muốn có những bức ảnh cưới ngập tràn màu xanh của thảm cỏ và cây xanh.

4. Bãi đá sông Hồng, vườn hoa Nhật Tân:

Bãi đá sông Hồng, Vườn Hoa Nhật Tân là điểm đến quen thuộc của những người yêu chụp ảnh ở Hà Nội và là lựa chọn lý tưởng để chụp ảnh cưới vào mùa thu hoặc mùa giáp Tết. Vào những mùa này, rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc  như bách nhật, cải vàng, hồng leo, cúc đồng tiền, mào gà, quất… và đương nhiên không thể thiếu hoa đào – loài hoa đặc trưng của mùa xuân.

Trên đây là những gợi ý cho những cặp đôi muốn có những bức ảnh cưới lãng mạn và ý nghĩa nhất. Hi vọng nó là những thông tin hữu ích dành cho bạn.