10 Mẹo Tạo Dáng Cho Bộ Ảnh Cưới Lung Linh

1.Tạo dáng ” Điểm tựa bình yên”

Cô dâu và chú rể sắp cưới ăn mặc giống như nàng công chúa xinh đẹp và chàng hoàng từ bảnh bao trong một câu chuyện cổ tích thời xa xưa. Ở đó, cô dâu ngồi trên chiếc ghế, đầu dựa nhẹ vào tay  chú rể. Còn chú rể cư việc thể hiện vẻ manly của mình bằng việc nắm tay cô dâu, như khẳng định đấy là người phụ nữ của tôi. Để cho bức ảnh thật cuốn hút và lãng mạn thì cô dâu nên chọn chiếc váy có đuôi dài thả lỏng dưới đất, điểm nhấn tuyệt vời cho khung cảnh màn đêm tĩnh lặng chỉ có 2 người.

Hình ảnh có liên quan

2. Tạo dáng “Em thật đặc biệt”

Tư thế tạo dáng này của cặp đôi vô cùng lãng mạn, tạo nên một bức ảnh cưới đậm chất hiện đại nhưng vẫn pha hơi hướng cổ điển. Cô dâu đưa tay đặt nhẹ lên cằm suy tư , nhớ cầm thêm bó hoa để tạo sự thu hút cho bức ảnh,  ánh mắt và nụ cười hơi e thẹn. Còn chú rể ôm nhẹ vào eo cô dâu như chỉ muốn nàng chỉ thuộc về riêng mình thôi, trao cho cô dâu một ánh mắt biết thể hiện tình cảm chân thành.

Kết quả hình ảnh cho tạo dáng chụp ảnh cưới theo phong cách hàn quốc

 

3. Tạo dáng “2 đầu hạnh phúc”

Phong cách chụp ảnh Hàn Quốc này đang rất mới lạ, phù hợp với mọi dáng người của cả hai bạn. Những chiếc ghế sang trọng và bó hoa tươi thắm đặt trên sẽ là điểm nhấn cho bức ảnh. Cô dâu ngồi trên bàn còn chủ rể tựa vào bàn, ánh mắt và nụ cười trao nhau hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho tạo dáng chụp ảnh cưới theo phong cách hàn quốc

4. Tạo dáng “Đứng thật tự nhiên”

Cách tạo dáng này không quá đòi hỏi cầu kì khó làm cho cả cô dâu và chú rể. 2 người đứng thẳng nhìn vào ống kính chụp ảnh cười thật tươi trong phòng studio, cô dâu khoác tay chú rể, chạm sát vai nhau. Chú rể có thể cho tay vào túi quân, đứng thẳng chân để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Hình ảnh có liên quan

 

5. Tạo dáng “Đáng yêu”

Cô dâu và chú rể nhìn đối diện nhau hoặc nhìn vào ông kính, tạo dáng đáng yêu như: nháy mắt,  trêu nhau như những cô cậu học trò. Kiểu chụp ảnh này rất hợp vơi những cặp đôi trẻ, tạo được cảm giác trong sáng, đáng yêu . Cô dâu hướng về chú rể hoặc ngược lại với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc.

Hình ảnh có liên quan

 

6. Tạo dáng “Tựa vào vai anh”

Khung cảnh lãng mạng này sẽ phải khiến cho nhiều cặp đôi phải vô cùng ghen tị. Cô dâu và chú rể cùng ngồi trên chiếc ghế sô pha màu trắng thật sang trọng, cô dâu khẽ tựa đầu vào vai chú rể trong tư thế hạnh phúc. Đó chính là bờ vai mà mỗi cô dâu đang tìm kiếm suốt cuộc đời mình

Hình ảnh có liên quan

7. Tạo dáng ” Nhìn về một hướng”

Cô dâu nhìn thẳng vào máy, còn chú rể sẽ nhìn vào cô dâu mỉn cười, hoặc ngược lại. Góc ảnh này sẽ rất đẹp và thể hiện rõ nét nhất tình cảm của chú rể và cô dâu.

Cách tạo dáng này đôi khi rất phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới cổ điển pha với chút hơi hướng hiện đại. Cô dâu và chú rể trong tư thế thoải mái đang nhìn về1 hướng khác nhau, chú rể ngồi vắt chân mỉm cười nhìn cô dâu chăm chú, còn cô dâu thì tươi cười tươi tưởng tượng về hạnh phúc của  người.

Hình ảnh có liên quan

8. Tạo dáng ” Ánh mắt trao nhau”

Cô dâu và chú rể cùng khẽ chụm đầu hạnh phúc trong trang phục áo cưới tinh khôi, mắt hướng vào nhau để thể hiện tình cảm. Trong khi đó, cô dâu cầm chiếc quạt trắng  hoặc bó hoa để che bớt phần miệng. Cách tạo dáng này hết sức kì bí duyên dáng và để lộ họa tiết cài đầu trang trí của cô dâu. Hoặc có thể 2 người năm tay nhau cũng hết sức tình cảm.

Kết quả hình ảnh cho tạo dáng chụp ảnh cưới theo phong cách hàn quốc

9. Tạo dáng ” Suy tư”

Cách tạo dáng này chỉ có một mình cô dâu ngồi  trong sảnh chuẩn bị tiệc cưới sang trọng. Khung cảnh màu trắng hồng lãng mạn sẽ tô điểm cho vẻ đẹp kiêu sa tuyệt trần của nàng trong ngày hạnh phúc.

Cô dâu đang chăm chú và suy tư nhẹ nhàng chỉnh lại chiếc găng tay, mặt hơi cúi nhẹ xuống cũng tạo nên một chân dung cô dâu hoàn hảo trước khi về nhà chồng.

Kết quả hình ảnh cho cách tạo dáng của cô dâu kiểu suy tư

10. Tạo dáng “Chụp nghiêng”

Cách hữu hiệu nhất để khoe góc nghiêng góc cạnh đầy nam tính trên khuân mặt của chú rể, chỉ cần đứng im hoặc thế một chân trụ một chân hơi co lên điều chỉnh góc mặt đẹp nhất. Cách tạo dáng góc mặt nghiêng này làm khuôn mặt chú rể các lộ rõ những góc cạnh nam tính ở khuân mặt, trông vừa cuốn hút, lạnh lùng.

Hình ảnh có liên quan

Cùng tham khảo các bài viết khác về các tạo dáng tại đây !