Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ với tên gọi khác là Văn phòng ảo đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam nó mới chỉ biết đến từ năm 2006. Tuy nhiên với từ đó đến nay Văn phòng chia sẻ đã có những phát triển nhảy vọt khi hiện nay nó là lựa chọn số một cho những giám đốc của những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Văn phòng chia sẻ

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo doanh nghiệp bạn sẽ có một địa chỉ kinh doanh đẹp ngay tại trung tâm thành phố, với không gian gặp gỡ đối tác chuyên nghiệp, các thiết bị hiện đại, ngoài ra bạn còn có nhân viên lễ tân đón tiếp khách thay bạn đồng thời thông báo cho bạn ngay sau đó.

Khi sử dụng “văn phòng chia sẻ”, khách hàng chỉ việc lo những công việc cốt lõi của công ty còn các vấn đề khác như: trang thiết bị văn phòng, tiền điện, internet, nhân viên vệ sinh…đã được bên dịch vụ cung cấp.

Với việc kinh doanh khó khăn như hiện nay thì Văn phòng chia sẻ đang là lựa chọn số một bởi nó tiết kiệm chi phí đến 70% so với 1 văn phòng cố định thông thường, Đồng thời sẽ tạo cho doanh nghiệp bạn một sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, tạo niềm tin nơi khách hàng, đối tác.

Không những thế setup một Văn phòng chia sẻ cũng vô cùng đơn giản, bởi tất cả đã được chuẩn bị trước, vì vậy bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhanh chóng.

Văn phòng chia sẻ sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp với một chi phí tốt nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ: những doanh nghiệp cần có một văn phòng nhưng chưa có ngân sách cho một văn phòng thật sự,có nhu cầu tổ chức các cuộc họp tại thành phố, cần đường fax, đường dây điện thoại với thông điệp chào khách mỗi khi có cuộc gọi đến, hộp thư thoại.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ IBC Office của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, đem lại những thuận tiện, lợi ích đúng nghĩa của một văn phòng chia sẻ đã nêu trên.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa thuận lợi ngay tại trung tâm quận1:

– Tầng 8, tòa nhà Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
– Tầng 8, tòa nhà Vietnam Business center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P Bến Nghé, Q1, Tp HCM

Để bạn đặt trụ sở đăng ký kinh doanh, địa điểm giao dịch với khách hàng=> GIÁ 600.000VNĐ/Tháng

Những dịch vụ kèm theo:

-Địa chỉ uy tín tại trung tâm thành phố
-Tiếp tân hỗ trợ toàn thời gian hành chính
-Nhận và chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm
-Khu vực tiếp khách
-Nước uống miễn phí
-Miễn phí wifi cáp quang tốc độ cao
-Điện thoại riêng chuyển tiếp
-Sử dụng fax chung
-Photocopy
-Giảm 50% dịch vụ đăng ký kinh doanh
-Hướng dẫn khai báo thuế ban đầu
-Hướng dẫn đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp