Mẹo chụp ảnh cho chân trông được dài hơn

Cô nàng chân ngắn luôn băn khoăn làm sao để có những tấm hình đẹp, nhìn đôi chân dài hơn. Hãy tham khảo những mẹo chụp ảnh cho chân trông được dài hơn dưới đây nhé các cô nàng nấm lùn.

1. Chụp từ dưới lên

Góc máy có thể khiến cho bức hình của bạn được nâng lên một tầm cao mới nhưng nó cũng có thể là công cụ làm cho bức hình dìm bạn nữa. Cần khéo léo chọn lựa góc máy thì mới có thể có được tấm hình ưng ý. Nếu bạn chụp hình từ trên cao xuống thì vô hình chung thân hình sẽ nhìn ngắn hơn bình thường dù là bạn đang đi giày cao gót Ngược lại, nếu chụp ảnh từ dưới lên đôi chân sẽ trông dài hơn vì vậy mỗi khi chụp ảnh toàn thân bạn hãy đề nghị người chụp hình quỳ gối khi chụp ảnh và chụp hất từ dưới lên hoặc luôn đảm bảo vị trí của người chụp thấp hơn phần eo của bạn và góc chụp hướng lên trên nhé.

2. Chụp dáng bước đi

Bạn vừa muốn đôi chân trong bức hình trông dài hơn và lại muốn trong bức hình bạn như một fashionista thì thử ngay dáng vừa đi vừa chụp ảnh. Khi đang bước đi, thân mình con người hơi ưỡn ra phía trước, đôi chân sẽ được kéo căng hơn và khi lọt vào ống kính, đôi chân tự khắc dài ra.

3. Mũi giày chạm mép ảnh

Khi đứng thẳng, chụp ngang bức hình sẽ làm cho bạn trông mập hơn và đôi chân trông cũng không được dài tuy nhiên khi chụp hình để mũi giày chạm mép ảnh tức là bạn phải đưa chân ra vô tình nhìn vào sẽ thấy chân dài hơn và bạn trông cao hơn so với các bức ảnh thông thường.

4. Chụp ảnh tư thế ngồi

Ở tư thế chụp ảnh này bạn chỉ việc ngồi lên ghế và đặt tay lên một điểm cố định bất kì, trông bạn sẽ bớt “tay chân thừa thãi” hơn.  Và nếu bạn biết cách ngồi nghiêng 70 độ với ống kính, sao cho hai đầu gối không chĩa thẳng vào máy ảnh và chân này so le chân kia, tự nhiên đôi chân sẽ có hiệu ứng dài hơn cho bức hình của bạn.

Chụp ảnh tư thế ngồi thoải mái

Ngoài ra bạn còn có thể ngồi tư thế bắt chéo hai chân hoặc chân co chân duỗi thì hiệu quả cũng không tồi đâu nhé. Ở tư thế này thì giày thể thao hay giày giúp bê đều có công dụng như nhau.

5. Mặc quần hoặc váy cạp cao

Quần hay váy cạp cao luôn là item cứu cánh cho các cô nàng chân ngắn. Nếu đang băn khoăn lựa chọn đồ gì để tôn dáng thì cứ diện ngay quần hay váy cạp cao và ngay lập tức đôi chân của bạn sẽ dài ra trong ảnh. Với kiểu trang phục này bạn có thể lựa chọn giày thể thao nữ giúp làm tăng nét năng động cho bức hình.

Còn chần chờ gì mà không tạo ngay cho mình những tấm hình ưng ý. Chỉ cần áp dụng mẹo chụp ảnh cho chân trông dài hơn này các nàng nấm lùn tha hồ tự tin khoe dáng.