Những lỗi “ngớ ngẩn” thường xảy ra khi chụp ảnh cưới

Nói chung dù đây là những lỗi ngớ ngấn đến phì cười và có thể khó tin, nhưng nó lại là những điều thường gặp khi các cô dâu, chú rể đi chụp ảnh cưới. Hãy đọc để tránh và biết đâu với những người đã chụp ảnh cưới nó lại là kỷ niệm để đời  của bạn thì sao.

1.Quên quần mặc váy

Lỗi này thường xảy ra ở các cô nàng “tomboy”. Vì thường ngày phong cách bụi bặm, cá tính của cô nàng đã khiến cô ấy không được làm quen với những chiếc quần mặc váy trước đó, cho nên khi chuẩn bị đồ để chụp ảnh cưới cô ấy sẽ nghĩ “chỉ cần mặc một chiếc chip” thôi là đủ, vì đã có chiếc váy cưới dài thượt rộng thùng thình kia che mất rồi.

1.Quên quần mặc váy

Thế nhưng không phải cảnh nào cũng diện 1 chiếc vày, hay chính tay cô nàng lại tìm chi mình chiếc váy ngắn cho phong cách đổi thay trong ngày chụp ảnh cưới, vô tình lại dồn chính bản thân vào thế bí.

Thông thường mọi chuyện suôn sẻ thì không sao nhưng khi có gió hoặc sự cố nào đó thì cô nàng có thể thẹn thùng vì sự chuẩn bị thiếu chu đáo với chiếc quần chip của mình.

2.Không mang giày cưới

Điều này xảy ra ở các chú rể hơn các cô dâu. Đây là sự bất cẩn do nhiều chú rể cứ nghĩ rằng studio sẽ trọn gói cho mình cả giày lẫn quần áo. Cho nên không ít tình huống ngạc nhiên đến dở khóc dở cười khi chú rể hồn nhiên mang dép lê, xăng đan hỏi studio: “giày cưới đâu chị?”.

Trong tình huống như vậy, nhiều phó nháy đã phải mang giày của mình cho chú rể mượn tạm. Kết quả là có chú rể bị phồng chân vì mang giày quá chật hoặc chật vật trong buổi chụp ảnh vì đôn giày quá rộng. Rút kinh nghiệm từ tình huống này, các chú rể nên chuẩn bị sẵn cho mình giày trước khi chụp ảnh cưới.

2.Không mang giày cưới

3.Luôn miệng “phải đối” thợ chụp ảnh

Thực tế khi tôi quan sát các cặp đôi chụp ảnh cưới thường thấy cảnh các chú rể “không nghe lời phó nháy”. Căn nguyên phần vì các chú rể ít chụp ảnh hơn các cô dâu, phần vì việc “diễn”  của các chú rể luôn dở ẹc. Nên khi phó nháy yêu cầu làm lại, nhiều chú rể đã tỏ ý không hài lòng và không nghe theo.

Đỉnh điểm có chú rể còn bỏ chụp ảnh để..ngôi, cho cô dâu “thích chụp thế nào thì chụp”.

Điều này nên được khắc phục vì thợ chụp sẽ có kinh nghiệm cho bạn bức ảnh đẹp, nên khi họ đưa ra lời khuyên ta nên nghe và làm theo là tốt nhất.