Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở Hà Nội

Mùa cưới hỏi sắp tới, các cặp đôi đang loay hoay tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp để có những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc lãng mạn nhất. Nhưng chụp ảnh cưới ở đâu đẹp? Đây là câu hỏi khiến các cặp đôi phải đau đầu! Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội sau đây sẽ giúp ích cho các bạn đấy.

Hà Nội là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà nhiều cặp đôi lựa chọn cho bộ ảnh cưới của mình. Những nét cổ xưa của Phố cổ hay những khung cảnh hiện đại nhưng vẫn rất lãng mạn ở các phim trường sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Hãy cùng tìm hiểu top 5 đia điểm chụp ảnh cưới đẹp được các cặp đôi lựa cọn nhiều nhất nhé.

Top 5 đia điểm chụp ảnh cưới đẹp

1. Phố cổ Hà Nội

Chụp ảnh cưới tại Phố cổ Hà Nội

Xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển vintage đang được nhiều bạn trẻ yêu thích chính vì thế địa điểm cổ kính như phố cổ là một gợi ý hoàn hảo cho các cặp đôi. Với những con phố vòng quanh, những ngôi nhà đã hàng trăm tuổi với bức tường rêu phong chứng kiến sự đổi thay của Hà Nội đã trở thành những khung cảnh lãng mạn, quen thuộc mà mới lạ. Đừng bỏ qua nơi đây nếu bạn đang ấp ủ ý định chụp ảnh cưới tại Hà Nội, chắc chắn những cặp đôi sẽ có những bức ảnh cưới đẹp tuyệt để lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

2. Bờ Hồ Hoàn Kiếm

Chụp ảnh cưới Bờ hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm vẫn luôn được coi là “trái tim” của thủ đô nên không quá khó hiểu khi nơi đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Những khung cảnh quen thuộc như Tháp Rùa, cầu Thê Húc… kết hợp với phong cách hoài cổ sẽ mang lại những bộ ảnh độc đáo và lãng mạn.

3. Hoàng thành Thăng Long

Chụp ảnh cưới Hoàng Thành Thăng Long

Quần thể di tích Hoàng Thành Thăng Long dường như đã gắn liền với lịch sử Hà Nội – một thời hào hùng và giàu mạnh. Đã rất nhiều bạn trẻ đến đây để tìm hiểu về lịch sử Hà Nội và lưu giữ những khung cảnh đẹp nhất, các cặp đôi cũng không nằm ngoài xu hướng đó, lựa chọn Hoàng Thành Thăng Long để chứng minh một điều tình yêu của họ sẽ đi từ quá khứ – hiện đại đến tương lai.

4. Bãi đá Sông Hồng

Chụp ảnh cưới Bãi đá sông Hồng

Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến bãi đá sông Hồng trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội. Đến với bãi đá sông Hồng, các cặp đôi trẻ có thể tha hồ tạo dáng ở cánh đồng hoa bách nhật với vườn hồng leo, mào gà, cải vàng… hay các bối cảnh nên thơ như xích đu, cối xay gió, cầu gỗ, xe jeep cổ…

5. Ba Vì

Chụp ảnh cưới Ba Vì

Ba Vì là một trong bốn khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Việt Nam, với cảnh quan thiên nhiên xanh mát mắt và những bức tường rêu phong cổ kính tại Nhà thờ đổ. Đặc biệt, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 50km nên nơi đây là lựa chọn hàng đầu cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới theo phong cách cổ điển và độc đáo. Khung cảnh lãng mạn đến xao lòng người mùa hoa dã quỳ hay mùa hè nắng xuyên qua tán lá sẽ chinh phục bất cứ cặp đôi nào khi đến Ba Vì.

Trên đây là những địa điểm được các cặp đôi yêu thích nhất. Với những gợi ý này hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình điểm chụp ảnh cưới như ý.