Thiết kế nội thất mới nhất của MINOTTI cho khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất mới nhất của MINOTTI cho khu vực khách sạn 5 sao kết hợp sự quyến rũ đầy khát vọng.

Nhiều sản phẩm có trong bộ sưu tập năm 2018 của Minotti khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường khách sạn cao cấp sang trọng.

Các khách sạn tốt nhất thế giới yêu cầu đồ nội thất chất lượng cao phù hợp để đảm bảo du khách tận hưởng một kỳ nghỉ sang trọng và thoải mái như chính ngôi nhà của mình. Bộ sưu tập năm 2018 của Minotti được thiết kế chỉ với những môi trường hiếu khách như vậy, và cung cấp đầy đủ các giải pháp nội thất nhằm tăng cường cho khu nghỉ mát 5 sao nào.

Thiết kế nội thất cho khách sạn 5 *

Thiết kế nội thất cho khách sạn 5 *

Để kỷ niệm sự ra mắt của bộ sưu tập, nhà sản xuất đồ nội thất Ý đã tưởng tượng ra một loạt không gian kiến ​​trúc giống như trưng bày các sản phẩm mới trong một môi trường đầy khát vọng. Những hình ảnh cung cấp một cái nhìn thoáng qua về một lối sống quyến rũ được xác định bởi chất lượng, thoải mái và thư giãn, với các loại phòng mà hầu hết mọi người thích như trong nhà riêng của họ.

Minotti đã sản xuất một loạt các hình ảnh mô tả nội thất trong các thiết lập lý tưởng bao gồm hành lang, sảnh khách, nhà hàng và quán bar thể hiện tính linh hoạt của các sản phẩm này.

Các tác phẩm mới được thiết kế cho Minotti bởi Rodolfo Dordoni, cũng như Nendo, Christophe Delcourt và Marcio Kogan, trong một không gian của một khu vực sảnh lý tưởng, quầy bar, nhà hàng và căn hộ áp mái. Lấy cảm hứng từ thiết kế Nhật Bản và Scandinavia, kiến ​​trúc trang nhã và tối giản thể hiện một cảm giác đương đại nhưng vô tận gợi lên những giá trị cốt lõi của Minotti về sự tinh tế, sự khéo léo và sự cẩn thận đến từng chi tiết. Một khu vườn mùa đông và sân hiên lát đá bên hồ bơi cho thấy các sản phẩm cũng có thể được sử dụng để tạo ra những giây phút thư giãn.

Sảnh trong khách sạn 5 *

Sảnh trong khách sạn 5 *

Các thiết kế dường như ở trong môi trường phức tạp có diện tích rộng lớn, cây xanh và bề mặt hoàn thiện trang nhã, bổ sung cho các chi tiết tinh tế của các mảnh nhỏ.

Các bề mặt màu đen và trắng tương phản tạo ra một thẩm mỹ đậm nét, tối giản, với nhiều thủy tinh tràn ngập các phòng với ánh sáng tự nhiên. Các hình thức thể hiện sự thanh lịch và chi tiết tinh tế của đồ nội thất được bổ sung bằng các vật liệu đơn giản giúp tăng thêm cái nhìn trực quan cho không gian. Những bộ tinh tế này giúp chứng minh tính linh hoạt của bộ sưu tập mới, và khả năng kết hợp các mảnh nhỏ để tạo ra môi trường hiếu khách với sức hấp dẫn toàn cầu.