Các địa danh chụp ảnh cưới giá rẻ siêu đẹp ở Tp Hồ Chí Minh

Từ Bắc chí Nam những cảnh đẹp để chụp ảnh cưới nhiều vô kể, nhưng để kiếm được một chỗ chụp ảnh vừa lạ, vừa đẹp lại tốn ít chi phí nhất ở Tp Hồ Chí Minh thì chưa chắc nhiều người biết. Để có thể chụp ảnh cưới giá rẻ ngoài việc có thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thì phong cảnh cũng là một yếu tố chiếm tới 50% vẻ đẹp của những bức ảnh cưới.

Trước ngày cưới tầm 1 tháng cô dâu chú rể tương lai sẽ đi chụp những bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhất. Và nếu không có điều kiện để có thể đi chụp ảnh ở những địa danh xa thì những địa danh ở gần Tp Hồ Chí Minh sau đây chắc hẳn sẽ giúp bạn có một buổi chụp ảnh cưới giá rẻ siêu đẹp.

 

  • Nhà thờ đức bà ở Quận 1

 

    Nhà thờ đức bà ở Quận 1

Đây là một trong những vị trí chụp ảnh cưới giá rẻ khá đẹp và mang dấu ấn Sài Gòn nhất. Những bộ ảnh cưới ở đây chắc chắn sẽ cực kì lung linh và ý nghĩa. Không cần phải đi đâu xa nhưng bạn vẫn có thể sở hữu những bức ảnh cưới mang dấu ấn phương Tây cổ kính, trang nghiêm.

 

  • Cánh đổng cỏ lau gần cầu Giồng Ông Tố 2, Cát Lái, Q.2

 

Nếu bạn là một người yêu nhiên nhiên, cây cỏ thì chụp ảnh cưới với phông nền cánh đổng cỏ lau còn gì tuyệt vời bằng. Tại đây, vợ bạn tha hồ bung lụa với những bức ảnh tha hồ sáng tạo, bởi cảnh ở đây dù có làm gì cũng đẹp. Nhưng bức ảnh lung linh đầy ánh sáng cùng với những bông hoa lau sẽ tô điểm vẻ đẹp của vợ chồng bạn.

    Nhà thờ đức bà ở Quận 1

 

  • Hồ Đá ở khuôn viên làng Đại học Quốc gia TP.HCM, Q. Thủ Đức

 

Đây là khu vực được coi là tử thần cho những người tới đây với ý định tắm nhưng lại là thiên đường cho những bức ảnh cưới. Với phong cảnh hoang sơ và nên thơ tới lạ thường nên hầu như bạn nào có ý định chụp ảnh cưới giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh thì đây là một địa điểm khó có thể bỏ qua. Những bức ảnh bình dị, đơn giản, mộc mạc mang lại cảm giác yên bình cho những bức ảnh cưới của bạn

 

  • Khu du lịch Suối Mơ ở Ấp Vĩnh Thuận, đường số 11, P. Long Bình, Q.9

 

Nếu bạn muốn chụp ảnh ở Pháp mà không đủ chi phí thì chụp ảnh ở suối Mơ là một lựa chọn khác dành cho bạn. Phong cảnh trữ trình, nên thơ, lãng mạng nên các chị em cực kì yêu thích địa danh này. Những phong cách của Pháp cùng với những dòng suối mát lạnh, trong veo, các vườn hoa tuyệt đẹp. Khu du lịch Suối Mơ rất xứng đáng để bạn chọn chụp ảnh cưới giá rẻ vào những tháng mùa ngày hè.