Nguồn cảm hứng bất tận trong những thiết kế thảm len

Nguồn cảm hứng bất tận trong những thiết kế thảm len, nhất là thảm len dệt tay thủ công, với từng sợi len được chắt chiu bởi đôi bàn tay lành nghề và điêu luyện của nghệ nhân dệt thảm Việt.

Hơn thế nữa, từ thảm dệt tay với chất liệu lông cừu nhập khẩu 100% tự nhiên này cho đến các loại thảm dệt máy bằng sợi tổng hợp của Fine18, tất cả các thảm dệt đều được các nhà thiết kế nghiên cứu tỉ mỉ và sâu sắc từng sợi len cho đến màu sắc hay các mẫu thiết kế thảm len và cả tính năng của thảm. Tất cả đều được hình thành từ nguồn cảm hứng bất tận với thảm, và trên hết, đó là tình yêu của họ với Thảm- thảm dệt tay thủ công truyền thống.

Truyền cảm hứng đến cho người dùng thảm qua từng thiết kế

Thiết kế cổ điển

Đừng bao giờ chỉ cho rằng thảm có thiết kế cổ điển là sẽ không hợp thời và cũ kỹ.

Nét cổ điển trong từng họa tiết, từng hoa văn nhưng lại đan xen trong đó là các chi tiết thiết kế Châu Âu hiện đại, đó chính sự kết nối giữa văn hóa truyền thống Việt Nam và văn hóa thế giới, và, nguồn cảm hứng bất tận trong tấm thảm cổ điển này không hề đơn giản, phải chăng đó phải là một nhà thiết kế yêu nghề và yêu sợi len dệt thảm mới có thể hiểu và nhìn ra thế giới để có thể lồng ghép, đan xen những họa tiết hiện đại vào trong đó. Thử hỏi, vì sao tấm thảm dệt tay thủ công truyền thống của Fine18 luôn được khách hàng lựa chọn, yêu mến và luôn là dòng thảm cao cấp trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Thảm trải sàn với hoa văn mềm mại trải khu vực phòng khách.

Thảm len dệt tay thủ công truyền thống của Fine18 là một tác phẩm nghệ thuật thực sự

Bạn nghĩ rằng, trong thời đại công nghệ hiện đại tiên tiến ngày nay, thì sẽ không còn việc vẽ mẫu bằng tay…

Đây cũng chính là lúc mà nghệ nhân dệt sẽ thao tác để chỉnh lại sợi để đem đến một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Đây chính là điều ấn tượng đặc biệt của thảm dệt tay truyền thống của Fine18.

Fine18, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc rút ngắn thời gian dệt tay, do đó, nhà thiết kế sẽ dùng công nghệ vẽ mẫu trên các thiết bị điện tử, thực hiện dựng phiên bản mẫu âm trên phần mềm vẽ. Thế nhưng, để thực hiện được một tấm thảm truyền thống mang tính nghệ thuật cao vẫn không thể nào thiếu được bàn tay tài hoa vẽ mẫu trên giấy thật. Đó là sức mạnh, nội lực mà Fine18 sở hữu, để có thể luôn duy trì và luôn tạo ra được thảm dệt tay hòan hảo mọi thời đại.

Thảm len dệt tay và nét hiện đại, thời thượng

Không riêng thảm lông xù là sang trọng trong căn nhà cao cấp, hiện đại, mà thảm len dệt tay còn mang nhiều sắc thái khác nhau trong không gian sống của người Châu Á.

Thảm len dệt tay trang trí trong gia đình

Trong các thiết kế chuẩn mực đến kinh điển trang trí nội thất thì phải nhắc đến sự hiện diện một phần thảm len trong đó. Fine18 sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu tỷ mỷ nhất của tất cả Khách hàng.

Thiết kế tại HangkenhRugs

Fine18 với các thiết kế tại HangkenhRugs là đơn lẻ, đa dạng và dĩ nhiên là hoàn toàn phù hợp ngay cả với những phong cách thiết kế nội thất riêng nhất của từng Khách sạn, từng khu nghỉ dưỡng, hay cả những không gian có đặc thù là nơi khánh tiết.

Fine18 chuyên thiết kế và dệt thảm đan tay theo thiết kế truyền thống trang trí phòng khánh tiết, phòng họp cao cấp các đơn vị hành chính.

Thảm trải khu vực khách sạn sang trọng.

Thảm trải phòng khách biệt thự vườn với phong cách tân phục hưng của Fine18.

Nguồn cảm hứng bất tận trong những thiết kế thảm len, sự bền bỉ và tồn tại nét đẹp riêng theo thời gian của một chiếc thảm len dệt tay thủ công truyền thống, đó chính là những giá trị mà thảm luôn mang lại cho khách hàng của Fine18.