Máy nén khí tốt nhất để sử dụng cho gia đình là gì?

Có rất nhiều máy nén khí để sử dụng tại nhà trong thị trường máy nén khí. Mỗi máy nén khí sẽ được thiết kế hoàn hảo cho một số chất lượng công việc cụ thể của chúng. Để sử dụng tại nhà nên sử dụng máy nén khí im lặng chất lượng tốt sẽ là lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống lành mạnh và môi trường mát mẻ. Một số danh sách các máy nén khí tốt nhất để sử dụng tại nhà dưới đây:

California Air Tools 5510SE

California Air Tools 10020C

Dụng cụ không khí California CAT-1P1060S

California Air Tools 2010A

California Air Tools CAT-5510A

Máy nén khí Dewalt 6 gallon

Máy nén khí Puma PK-75250 (7.5HP)

Đây là tất cả các máy nén khí tốt nhất để sử dụng nhà cho chất lượng cao nhất cụ thể và động cơ lâu dài của nó và hoạt động yên tĩnh của nó. Họ luôn giữ cho môi trường nhà của bạn im lặng và yên tĩnh do ô nhiễm tiếng ồn.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng một máy nén khí ít ồn ào, bạn có thể sử dụng máy nén khí 21 gallon của các nhãn hiệu khí nén trung tâm. Nó là giá rẻ và dầu bôi trơn máy nén khí mà đảm bảo lâu dài của nó. Mô hình này rất dễ di chuyển đến bất kỳ nơi nào cho hai bánh xe và một tay cầm, vì vậy bạn có thể dễ dàng vận chuyển máy nén này một góc đến góc khác của ngôi nhà của bạn. Động cơ của các công cụ khí nén này tạo ra 125 psi áp suất cực đại và 5.8 CFM ở 40 psi & 4.7 CFM ở 90 psi. Tất cả các bộ phận của nó là rất rẻ và có sẵn cho cửa hàng gần nhất của bạn. Vì vậy, nó sẽ là máy nén khí tốt nhất để sử dụng nhà của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn đầu ra khỏi không khí trong lốp xe của bạn, thổi tắt bàn làm việc và có lẽ sử dụng công cụ không khí CFM thấp như kết thúc đinh hơn so với bất kỳ máy nén kích thước nào cũng đủ. Một số máy nén kích thước khác:

Máy nén khí California 1P1060S – 56 Máy nén khí Decibel – Đây là một máy nén nhỏ cực kỳ yên tĩnh với giá chỉ 1,2 CFM ở 90 PSI, vì vậy đừng mong đợi các công cụ không khí lớn, tuy nhiên đối với các nhiệm vụ không khí chung được mô tả ở trên. Nó là cấp nhà thầu và có một máy bơm dầu bôi trơn miễn phí bảo trì.

Đối với một cái gì đó lớn hơn một chút và mạnh hơn, bạn nên kiểm tra Máy nén khí 1.0-HP không khí yên tĩnh và không có dầu của California Air Tools 5510SE.

Máy nén khí California 5510SE – 60 Decibel – Máy nén này là loại máy bán chạy nhất và tăng lưu lượng không khí lên 2,2 CFM tại 90 PSI với thùng lớn hơn 5,5 gallon. Chỉ với 60 dB, nó cũng rất yên tĩnh đối với máy nén khí 1 mã lực. Giá là khoảng $ 160 hoặc hơn, đó là rất hợp lý cho một máy nén yên tĩnh với các tính năng này.

Nếu bạn cần nhiều không khí hơn cho các công cụ không khí lớn hơn, vv, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Máy nén khí yên tĩnh của chúng tôi để xem xét nhà để xe hoặc cửa hàng có đánh giá chi tiết về máy nén khí yên tĩnh CFM cao hơn với thùng chứa khí lớn hơn.

Máy nén lớn hơn cũng to hơn, máy nén 2 HP yên tĩnh khoảng 70 dB lớn gấp hai lần máy nén khí 60 dB, tuy nhiên êm hơn đáng kể so với máy nén 2 HP tiêu chuẩn có độ rộng 90 decibel hoặc lớn gấp 4 lần.

Các máy nén tốt nhất cho ngôi nhà phụ thuộc vào sự cần thiết của các công cụ của bạn và những điều mà bạn đang có kế hoạch để làm với nó.

Hình ảnh 1

Nếu bạn cần nó cho nhà để xe của bạn, để cung cấp cho các công cụ không khí (wrenches tác động, ratchets, saw, đục, mài, sanders) và có thể thổi tắt mảnh vụn và những thứ khác, có một cái nhìn tại danh sách này 10 máy nén khí tốt nhất cho nhà để xe và bạn sẽ tìm thấy một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm sản phẩm máy nén khí tại đây.