Thảm trang trí hội trường và thảm trang trí phòng cưới

Lễ cưới là một trong những dịp đặc biệt quan trọng và là cách tốt nhất để vinh danh tình yêu đôi lứa. Đây là dịp mà bạn cho phép sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn được thăng hoa để có được một kế hoạch hoàn hảo. Bất kể khái niệm của bạn là gì, Thảm và Thảm trang trí phòng cưới có thể bổ sung cho sự thành công của bạn.

Đa năng thảm hội trường và thảm phòng cưới

Không những thảm trang trí mang lại sự thống nhất về thiết kế và sự kết hợp tuyệt vời với đồ nội thất bên trong hội trường, mà thảm còn tạo nên sự nổi bật đồng bộ nhất, là sự, tiếp nối, liên kết toàn bộ nội thất với nhau. Bên cạnh ưu điểm sử dụng, thảm hội trường có tính cách âm tốt thì thảm trang trí còn mang đến một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, và thiêng liêng cho tiệc cưới.  

Thế nhưng, mọi thiết kế sẽ đi “tông” nếu bạn không biết chọn thảm trang trí để rồi sẽ dẫn đến màu sắc của thảm trang trí phòng cưới không hề hòa hợp với màu sắc của bàn ghế, thậm chí là không hòa hợp với thảm trải bàn…đây là một sự thất bại và bạn biết kết quả sẽ ra sao…

Mẫu thảm hội trường cho các sự kiện, hội thảo hay thảm cho phòng tiệc cưới Ballroom của Fine18.

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm về dệt và sản xuất thảm trải sàn- thảm dệt tay truyền thống và các thể loại thảm công nghiệp. Fine 18 khuyên bạn nên từng bước tham khảo tất cả yếu tố liên quan đến thiết kế và trang trí trong tiệc cưới với một số gợi ý như dưới đây.

– Chắc chắn rằng màu sắc nội thất ghế phù hợp với màu sắc thảm trang trí, không gian và cả phong cách tiệc cưới mà bạn dự kiến.

– Không nên để họa tiết của thảm phá hỏng tiệc cưới.

– Phòng tổ chức tiệc cưới hay hội trường cưới nên rộng rãi và thoáng nếu như bạn muốn có cảm giác thân mật (khách mời thường yêu thích dự tiệc có khoảng không để gặp gỡ và trỏ chuyện).

– Các bức tường có hình nền quá cổ điển so với tiệc cưới hiện đại hoặc ngược lại, và đôi khi vẫn còn sót các kiểu trang trí cổ kính thời trung cổ, chắc chắc rằng sẽ hoàn toàn là không ổn.

– Tông màu sắc của các phòng xung đột với màu sắc đám cưới.

– Không gian chưa đủ lớn cho hai dãy ghế riêng biệt hoặc khoảng cách giữa các bàn quá hẹp.

Nhìn chung, điểm mấu chốt trong việc trang trí phòng cưới là đừng nên để xảy ra xung đột về màu sắc giữa các bức tường phòng cưới, thảm trang trí phòng cưới, ghế và rèm cửa. Fine 18 hy vọng, các chú ý trên sẽ có ích với bạn trong việc chuẩn bị phòng cưới. Chúc bạn vui và hạnh phúc!