Xôn xao địa điểm chụp ảnh cưới giá rẻ tại Đà Nẵng

Studio chụp ảnh cưới giá rẻ tại Đà Nẵng

Những năm gần đây nhu cầu cưới hỏi rất cao, các cặp đôi thường đi đến các phong cảnh đẹp để chụp những tấm hình để đời. Đây cũng là một trong những lý do mà các studio mọc lên rất nhiều, giá cả cũng khác cao và có sự chênh lệch nhau từ vài trăm đến 1 triệu. Tuy nhiên, với một địa điểm có phong cảnh cực đẹp mà lại có giá được xem là rẻ hiện nay, đó là Đà Nẵng.

Đà Nẵng không chỉ là điểm đến dành cho khách du lịch mà đây cũng là nơi thu hút các cặp vợ chồng đến chụp ảnh cưới. Đa phần họ chụp tại các bãi biển, chụp nội thành, đèo, phim trường, Bà Nà Hill, Hội An… chỉ đơn giản như vậy những nó vừa mang màu sắc cổ điển vừa mang màu sắc hiện đại tạo nên một bức ảnh đẹp tuyệt vời. Vậy để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng các bức hình vẫn đẹp thì bạn có thể tham khảo những studio dưới đây.

Ảnh viện áo cưới Hạnh Phúc

Studio Hạnh Phúc nằm ngay trung tâm thành phố nhưng lại có mức giá khá rẻ. Tại đây có rất nhiều mẫu váy mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu mình thích nhất. Bê cạnh đó, tại studio này còn có một đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm nên rất giàu kinh nghiệm về trang điểm, chụp các kiểu ảnh hay chỉnh sửa ảnh. Ảnh viện Hạnh Phúc đã đầu tư trang thiết bị khá hiện đại nên bạn có thể yên tâm về điều này. Ở đây có rất nhiều bảng giá nên các cặp đôi tha hồ lựa chọn những mức giá phù hợp để chụp ảnh cưới nhé. Studio này có 2 cơ sở là cơ sở 1 157 – Hải Châu – Đà Nẵng và cơ sở 2 là 636 Trường Chinh Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Ảnh viện áo cưới Lê Vinh

Đi khắp Đà Nẵng có lẽ nơi đây là địa điểm chụp ảnh cưới giá rẻ nhất. Mình cũng đã từng tham khảo thì thấy gói 5tr3 thôi nhưng mình có thể chụp được 4 địa điểm: Đèo, Hội An, bãi đá và hồ Xanh nữa. Với gói này bạn sẽ được sử dụng 2 váy cưới, 2 vest và 1 bộ áo dài, ngoài cặp đôi tự chuẩn bị đồ tự do để chụp nữa. Có rất nhiều bạn trẻ chụp tại đây và khen nơi này chụp ảnh cưới khá đẹp nhưng trang điểm hơi già, có thêm phí phát sinh thêm… vì vậy bạn muốn chụp nên tìm hiểu và hỏi kinh nghiệm những người đi trước đã nhé rồi hãy đưa ra quyết định. Địa chỉ liên hệ tại: Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Ảnh viện áo cưới Ron

Nơi này thì có nhiều áo cưới hơn Lê Vinh và bạn có thể chọn 3 váy cưới, 3 vest và 1 bộ áo dài cho cả nam và nữ, cặp đội tự chuẩn bị 2 bộ đồ tự chọn chụp cùng. Một điểm nổi bật với gói 6tr3 chụp nội thành và hội an thì bạn sẽ không mất thêm phí phát sinh gì nữa, studio đã chuẩn biết hết cho bạn rồi nhé. Điạ điểm này cũng được đánh giá là nơi chụp ảnh cưới đẹp mà giá cả phải chăng nhất.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: http://chupanhcuoigiare.net.