TOP 3 máy ảnh có độ lấy nét “xịn xò” nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh với độ lấy nét nhanh nhất. Hãy cũng chúng tôi điểm tên những loại máy ảnh được các nhiếp ảnh gia và người dùng đánh giá rất cao nhé!

Canon EOS – 1DX

Đây là chiếc máy ảnh được đánh giá có tốc độ lấy nét nhanh nhất. Dòng máy này thường được các nhiế ảnh gia chuyên nghiệp dùng để chụp thể thao hay hình động vật hoang dã. Ưu điểm vượt trội của Chiếc full-frame này là có tới 61 diển lấy nét, chế độ lấy nét toàn diện. So với D4S, EOS 1DX có thể lấy nét liên tục và nhanh hơn.

Hiệu suất làm việc của EOS 1DX rất tốt. Trong điều kiện ánh sáng yếu, D1X có thể ghi lại nhanh chóng, chính xác và sắc nét những hình ảnh chuyển động nhanh.

Nikon D4S

Chiếc full-frame D4 được nhiều nhiếp ảnh gia đánh giá là đỉnh cao của tốc độ lấy nét. Việc Nikon cho tung ra chiếc D4S đã khiến người dùng cảm thấy cực kì thỏa mãn.

Nikon D4S sử dụng phiên bản nâng cấp của mudule Multi-CAM 3500AF với 51 điểm lấy nét. Đặc biệt hơn, nó còn có khả năng lấy nét một vùng, chế độ lấy nét 3D và có tới 9, 21 hoặc 51 điểm lấy nét động. Tính năng hữu ích này giúp giảm thiểu độ tương phản quá cao hay mất nền lấy nét khi chủ thể chuyển động dù là nhỏ nhất.

Canon 5D mark III

5D mark III có tốc độ chụp cũng như kinh phí chỉ đứng sâu 1DX. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này được trang bị hệ thống lấy nét cao cấp với 61 điểm, cao hơn so với 15 điểm trên dòng 5D mark II. Trong 61 điểm, có 5 điểm dual cross-type và 41 điểm cross-type giúp máy lấy nét một cách chính xác.

Thêm vào đó, màn hình menu chuyên dụng dành riêng cho AF giúp bạn xác định được chủ thể chính nhanh chóng và chính xác. Hoạt động của hệ thống lấy nét 5D mark III thật sự rất tuyệt vời.

Trên đây là 3 gợi ý dòng máy ảnh có tốc độ lấy nét cực nhanh. Chúc bạn lựa chọn được dòng máy ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.