Những địa điểm chụp ảnh cực chất tại sài gòn

Hiện nay, giới trẻ đang xôn xao vì những địa điểm chụp ảnh “cực chất” ngay tại Sài Gòn. Vì vật, nếu muốn có những tấm ảnh đẹp, độc đáo, các bạn không nên bỏ qua những địa điểm này.

E-Mart

Tọa lạc trên đường Phan Văn Trị – Gò Vấp, là một trong những địa điểm đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi đây có những vách tường màu vàng nâu lạ mắt, nhất là buổi chiều nơi này nhuộm vàng ánh mặt trời, những bức hình chụp lên rất giống ở Châu Âu.

E - mart tại Gò Vấp

E – mart tại Gò Vấp

Jucie Box

Tại đây bao gồm những quán cà phê với thiết kế đẹp, không gian bên ngoài quán được dựng lên thành một ngôi nhà kiểu rất Tây, những khung cửa sổ lớn, tấm bạt dù màu xanh, bệ đường dựng sát vách. Ngoài ra, cạnh Juice Box còn có một con đường nhỏ vắng vẻ, rất yên tĩnh.

Nhà ga 3A

Nhà Ga 3A nằm ở đường Tôn Đức Thắng quận 1. Đây là địa điểm không thể thiếu đối với dân mê nhiếp ảnh.

Nơi đây có những góc chụp rất sáng tạo với nhiều bức tranh Graffiti vô cùng cực chất. Đến nhà Ga 3A nhiều lúc chỉ cần chui vào một cái lùm cây nào đó hay ngồi ở bờ tường, vách cửa là bạn cũng có thể có một bộ ảnh đẹp.

Nơi đây rất phù hợp cho những ai theo phong cách năng động, hiphop, bụi bụi.

The New District

Không chỉ là địa điểm mua sắm nổi tiếng của giới trẻ Sài Gòn, mà còn là nơi đầu tiên làm rộ lên phong trào ootd qua việc tổ chức và tạo dựng nên những góc chụp ảnh dành riêng cho những tín đồ ootd.

Giới trẻ đang có xu hướng đến với The New District

Giới trẻ đang có xu hướng đến với The New District

Mỗi tháng tại đây lại tổ chức liên tục hội chợ trong 2 ngày. Ngoài không gian mua sắm với đầy đủ các mặt hàng làm đẹp,… thì ở bên ngoài The New District còn có một booth chuyên chụp ảnh riêng được thay đổi liên tục theo từng chủ đề khác nhau. Có tháng là Noel, rồi đến tết, lúc là một khu trò chơi đủ sắc màu tươi trẻ để giới trẻ cùng “show” outfit of the day.

Trên đây là những địa điểm chụp hình cực chất tại Sài Gòn, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn trẻ những tấm hình thật đẹp và phong cách.