Cô dâu tự chụp ảnh cưới của riêng mình đầy thú vị

“Chúng tôi muốn một cái gì đó ‘riêng của chúng tôi’ và đó là vì sao những bức ảnh cưới này ra đời.”

Cô dâu Liisa Luts và chồng của cô ấy muốn đám cưới của họ không quá long trọng, vì vậy họ bỏ qua nhiều phần truyền thống trong kế hoạch đám cưới – chẳng hạn như thuê một nhiếp ảnh gia.

Thay vào đó, Liisa – người điều hành một công ty chụp ảnh và quay phim tại Tallinn, Estonia với chồng – đã quyết định tự chụp hình đám cưới vào ngày 28 tháng 8.

Liisa nói với Huffington Post: “Chúng tôi không cảm thấy cần có một phòng trưng bày đám cưới đẹp và cổ điển từ quan điểm của người thứ ba. “Chúng tôi muốn một cái gì đó ‘riêng của chúng tôi’ và đó là những gì về bộ ảnh này.”

Buổi lễ được tổ chức tại Phòng Đăng ký của Tallinn và lễ tân đã được tổ chức tại nhà hàng sau đó trong ngày, giúp cho lễ kỷ niệm khó quên và thân mật.

 

Cô ấy nói: “Tôi chỉ chụp ảnh một lần mỗi ngày một cách chân thành và thẳng thắn nhất có thể. “Không có kế hoạch hoặc dàn dựng có liên quan.”

 

Cô dâu nói rằng rất khó để xác định phần yêu thích của cô trong ngày, nhưng cô thực sự rất thích thời điểm ngay sau khi buổi lễ kết thúc và mặt trời ló ra.

Liisa đã ghi lại ngày hôm đó trên máy ảnh Fujifilm X-T10 vì nó dễ dàng mang theo suốt cả ngày so với máy ảnh chuyên nghiệp của cô.

“Mục tiêu của tôi không phải là để chứng minh bất kỳ điểm nào hoặc nói với mọi người rằng không nên thuê  các nhiếp ảnh gia đám cưới,” Liisa nói thêm. “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên có quyết định của riêng mình dù là kết hôn, làm thế nào để ăn mừng ngày hôm đó .”