Nikon chính thức cho ra mắt 3 loại ống kính mới

Ngày hôm nay Nikon chính thức cho ra mắt 3 loại ống kính mới gồm một ống kính zoom mắt cá, một ống kính zoom góc rộng và một ống kính prime góc rộng !

Chiếc ống đầu tiên mà chúng ta nhắc đến đó là ống Nikon AF-S Fisheye Nikkor 8-15mm f/3,5-4,5E ED ống zoom mắt cá đời mới nhất dành cho thế hệ máy ảnh DSLR Full Frame. Khi mở khẩu lớn nhất ống kính này có thể chụp những bức ảnh lên đến 180 độ mà không có dấu hiệu bị méo ảnh.

 

Thế hệ ống kính này được sử dụng 3 thấu kính ED và 2 thấu kính phi cầu hơn nữa được trang bị lớp tráng phủ

florine và Nano Crystal với mức giá dự kiến là 1250 $.

 

 

Ống kính thứ 2 là loại zoom góc rộng có tên AF-P 10-20mm f/4.5-5.6G VR là loại ống được thiết kế dành riêng cho các đời máy DSLR crop DX. Là một sản phẩm dành cho dòng máy crop nên chi phí để bạn sở hữu chiếc ống này vô cùng hợp lý. Với tiêu cự 10-20 khi gắn trên máy crop sẽ thành tiêu cự 15-30mm hơn nữa còn được trang bị hệ thống chống rung VR lên đến 3,5 stop nó là một sự lựa chọn hoàn hảo trong phần khúc.

Một điểm đáng chú ý nữa trên sản phẩm này là hệ thống Pulse Motor tăng cường khả năng lấy nét một cách nhanh chóng và êm nhất.

 

Chiếc ống cuối cùng AF-S Nikkor 28mm f/1.4E ED đây là chiếc ống cao cấp của dòng prime với khẩ độ f/1.4 với 9 lá khẩu khép tròn, bao gồm 2 thấu kính phi cầu cùng lớp tráng phủ Nano Crystal Coating đem lại độ hoàn thiện cao. Là dòng ống kính cao cấp nên chức năng chống nước và bụi đều được tích hợp trong sản phẩm này đem lại độ an tâm tuyệt đối cho người dùng.